Yoga âm thanh đơn giản hiệu quả “Aum Namah Shivaya” của Sadhguru giới thiệu

“Aum Namah Shivaya Mp3”


Câu thần chú “Aum Namah Shivaya” là một trong những thần chú quan trọng trong đạo Hindu và thực hành yoga. Được biết đến như một cách thể hiện sự tôn kính và sùng bái với vị thần Shiva, câu thần chú này mang trong mình một ý nghĩa tâm linh sâu sắc .Trong đạo Hindu, Shiva được coi là một trong ba vị thần chính, biểu tượng cho sự hủy diệt và tái sinh, cũng như sự tạo ra và duy trì. Ông được coi là người bảo vệ và giám hộ của thế giới vật chất và tinh thần, đồng thời đại diện cho sức mạnh sáng tạo và phá hủy. Trong thực hành yoga, việc tụng kinh “Aum Namah Shivaya” không chỉ là một phương pháp thể hiện sự kính trọng với vị thần Shiva mà còn là một cách để kết nối với Ý thức Vũ trụ và trải nghiệm sâu sắc hơn về bản ngã.

Câu thần chú “Aum Namah Shivaya” được  Sadhguru giới thiệu. nếu bạn học được cách sử dụng câu thần chú “Aum Namah Shivaya” nó sẻ đưa bạn ra khỏi những thứ đang đẩy bạn về phía trước ( nghiệp lực)  những quán tình, những thôi thúc những ham muốn… để bạn hướng tới sự phát triễn nội tâm vững mạnh. bạn sẻ thoát khỏi thăng trầm và luôn ngập tràng trong hạnh phúc. Để cuộc sống bạn không bao giờ nặng nề.

HanKan
HanKan
Mình Là Hankan một người đam mê tâm linh và nhiếp ảnh thích khám phá những điều bí ẩn của thế giới qua con đường tâm linh, tìm kiếm sự kết nối tinh tế giữa thế giới vật chất và thế giới tâm linh.

Đọc Thêm

- Quảng Cáo -