Hướng Dẫn Nghe Nhạc Tần Số Đúng Cách Thu Hút Điều Bạn Muốn

Trong thời gian gần đây, một khái niệm mới được sử dụng rất nhiều đó là nghe nhạc tần số . Phong trào này phát triễn và nghe nhạc tầng số cao được người chú ý trên toàn thế giới. Nhạc không chỉ là âm thanh đi vào tai, mà còn là năng lượng tiếp xúc trực tiếp với cơ thể ,tâm hồn và cảm xúc của chúng ta. Trong thế giới đa dạng của âm nhạc, khái niệm về việc điều chỉnh âm nhạc theo các tần số cụ thể đã mở ra một khía cạnh mới: nhạc tần số chữa lành. Đây không chỉ là một phong trào âm nhạc mà là một trải nghiệm âm nhạc sâu sắc hơn, tìm hiểu thêm về Nhạc Tần số Là Gì

Cảm nhận âm nhạc ở các tần số khác nhau là một hình thức điều trị tinh thần, nơi âm nhạc không chỉ là niềm vui nghe nhạc mà còn là một phương tiện chữa lành. Khám phá các tần số như 432 Hz có thể mang lại sự yên bình, kết nối với tự nhiên và là giúp giảm căng thẳng. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn Nghe Nhạc Tần Số Đúng Cách Thu Hút Điều Bạn Muốn, giúp bạn hiểu rõ hơn về cách âm nhạc có thể làm dịu đi những vết thương vô hình và đưa bạn đến một trạng thái cân bằng tinh thần.

Chọn tần số phù hợp cho là bước quan trọng đầu tiên để Nghe Nhạc Tần Số Đúng Cách và khai thác toàn bộ tiềm năng trải nghiệm của bạn. Dưới đây là hướng dẫn về cách chọn tần số và tầm quan trọng của việc đảm bảo Nghe Nhạc Tần Số Đúng Cách :

Chọn đúng Tần Số Nhạc.

Bắt đầu khám phá bằng cách xác định ý định của bạn. Bạn đang tìm kiếm sự thư giãn, động lực, tiền bạc, công việc hay muốn giải quyết các vấn đề nội tâm? Các tần số khác nhau có thể phù hợp với tâm trạng hoặc trải nghiệm cụ thể. Đi sâu vào tìm hiểu , nghe các bản nhạc mẫu và để bản năng hướng dẫn bạn đến tần số phù hợp nhất với trạng thái cảm xúc mong muốn của bạn.

* 174 Hz: đây là tần số thấp nhất, được dùng để giảm đau, thư giản cơ thể đưa cơ thể về trạng thái thư giản  và sắp xếp các tế bào về đúng tấn số hoạt động giúp giảm những đau , nhức mỏi tăng năng lượng hoạt động . Tần số này rất nhẹ nhàng giúp bạn cảm thấy dễ chịu, thư thái toàn thân. Tái tạo năng lương giúp vượt qua căng thẳng mệt mỏi đầu óc do làm việc, suy nghỉ quá mức.

* 285 Hz: tần số có trường năng lượng cao hơn 174 Hz ở tần này đi sâu hơn vào các vấn đề tinh thần giải quyết các vấn đề do trường năng lượng bị mắt kẹt ( tắt nghẽ luân xa) và phù hợp để hỗ trợ cân bằng luân xa, thúc đẫy các vấn đề về tinh thần, sự tự tin, và sáng tạo, giúp bạn hoạt động tốt hơn cải thiện hiểu quả công việc. giúp bạn đạt được các mong muốn về vật chất rất dễ dàn.

* 396 Hz: con số 3,6,9 là con số của tâm linh tất cả các tần số này có con số 3,6,9 luôn giúp bạn giải quyết các vấn đề về tâm linh giúp thanh lọc cảm giác tội lỗi giải các nghiệp xấu do bạn tạo ra từ vô thủy kiếp, xóa bỏ sợ hãi và các chấn thương tâm lý thông qua việc kích thích các cảm xúc cực mạnh bạn khóc, cười, nhằm cởi bỏ gánh nặng các vấn đề cảm xúc mà bạn đã che dấu.

* 417 Hz: là tần số của luân xa xương cùng ( luân xa 2) nghe nhạc ở tần số này giúp bạn kích hoạt kênh luân xa số 2 tăng tính sáng tạo và sức khỏe cũng như thái độ tích cực, cởi mở. Tần số này giúp giảm căng thẳng rất tốt, làm dịu những vấn đề về xương khớp, giảm bớt các tắc nghẽn cảm xúc, tinh thần và vật lý cân bằng về mặt cảm xúc,tránh rơi vào những trạng thái trống rỗng, buồn tẻ, vô định.

* 528 Hz: Đây là tần số của tình yêu thương, đồng cảm ngoài ra tác dụng chính của tần số này là chuyển đổi cấu trúc DNA trở lại trạng thái hoàn hảo. Tần số này phù hợp cho chứng bệnh, khiến cho cơ thể khỏe mạnh, và tái cấu trúc các dây thần kinh  bộ não kích thích các hoạt động của não.

* 639 Hz: Tần số này trầm hơn nó cũng là các tầng số có con số 3,6,9 các con số tâm linh tinh thần , giúp hỗ trợ các vấn đề về chữa lành  tâm hồn và  buông bỏ nghiệp cũ, kết nối với tình yêu thiên liên bên trong, và nó còn là  nền tảng cho việc xây dựng mối quan hệ xung quanh.

* 741 Hz: Tần số này làm sạch tế bào mang độc tố và bức xạ điện từ gây hại cho cơ thể, giúp tăng cường sự tự tin và hỗ trợ trao sức mạnh ý chí cho bạn bày tỏ chính kiến của mình. Tần số này có ích cho việc suy nghĩ sáng tạo, phát sinh nhiều ý tưởng hay trong công việc, viết lách, nói năng lập luân rõ ràng…

* 852 Hz: Tần số này là tần số của con mắt thứ 3 Tần số giúp bạn kết nối trở lại với bản thể tâm linh của mình , xóa bỏ ảo tưởng, nhìn nhận rõ ràng bản thân và môi trường xung quanh. giúp đánh thức Trực giác và giúp bạn dễ dàng giao tiếp với các trải nghiệm tinh thần và tâm linh toàn diện.

* 963 Hz: Tần số này là tần số cao nhất trong các tầng số của con số 3,6,9 Tần số này gọi là tần số của chúa của tạo vật sáng tạo Tần số giúp thức tỉnh tâm linh, tăng cường trực giác, nâng cao tần số rung động tích cực giúp kết nối với nguồn.

*Các bạn nên chọn đúng tầng số mà mình mong muốn và phải phù hợp với tầng số của bạn hiện tại. nếu bạn vẫn còn tham lam, sân hận quá nhiều thì nên chọn các tần số thấp để giải bớt ô trượt, rồi hãy nghe các tầng cao hơn. nếu nghe các tầng quá cao không phù hợp với tầng số hiện tại sẻ khiến bạn đau đầu, buồn nôn, chóng mặt…. nếu nghe và có các triệu chứng mình nêu thì bạn nên nghe các tầng số thấp hơn hiện tại, nếu các bạn mới bắt đầu nghe và chưa chuyển hóa được thì lời khuyên là nghe các tần thấp và tăng dần để đạt kết quả tốt hơn.

Chọn kênh uy tín để nghe Nghe Nhạc Tần Số

lưa chọn kênh nghe nhạc tần số uy tín
lưa chọn kênh nghe nhạc uy tín

Trong bối cảnh rộng lớn của YouTube, Nhạc Tần Số chữa lành ngày càng trở nên phổ biến, mối lo ngại ngày càng tăng về chất lượng và tính xác thực của nội dung được cung cấp. Nhiều kênh YouTube dành riêng cho âm nhạc chữa lành đang nổi lên nhưng không phải tất cả đều có độ chính xác về mô tả, tính xác thực. Dưới đây là một số vấn đề về chất lượng cần lưu ý và mẹo lựa chọn kênh uy tín để lắng nghe hiệu quả:

  1. các kênh nhạc tần số bị Reup youtube

Nhiều kênh tham gia vào việc tải lại nội dung trái phép từ các nguồn khác. Hành vi này không chỉ vi phạm bản quyền mà còn có thể làm tổn hại đến chất lượng ban đầu của nhạc tần số. Nội dung tải lên lại có thể được điều chỉnh lại với 1 tầng số khác để vượt bản quyền youtube khiến nó mất tác dụng mong muốn, làm giảm hiệu quả tổng thể của âm nhạc chữa lành.
2. Tiêu đề gây hiểu lầm cho lượt xem:

Một số kênh dùng đến việc thay đổi tiêu đề và mô tả để thu hút nhiều lượt xem hơn, ngay cả khi nội dung vẫn giữ nguyên. Điều này có thể đánh lừa người xem đang tìm kiếm tần số cụ thể hoặc tác dụng chữa bệnh.
Người xem có thể nghe nhạc có tần số khác với mong đợi, dẫn đến trải nghiệm của bạn kém tối ưu.
3. Ghi tần số không chính xác:

Việc ghi và trình bày tần số chính xác là rất quan trọng trong việc chữa lành âm nhạc. Tuy nhiên, một số kênh có thể không tuân thủ các biểu diễn tần số chính xác. Nghe nhạc với tần số không đúng có thể không mang lại hiệu quả điều trị như mong muốn, thậm chí có thể dẫn đến những hậu quả không lường trước được.
Lựa chọn kênh uy tín:

Để đảm bảo trải nghiệm âm nhạc chữa lành chân thực và hiệu quả trên YouTube, hãy xem xét các mẹo sau:

Nghiên cứu và xác minh:

Trước khi đăng ký hoặc thường xuyên nghe một kênh, hãy dành thời gian nghiên cứu độ tin cậy của kênh đó. Xác minh xem kênh có cung cấp thông tin chính xác về tần suất và nguồn nội dung của kênh hay không.
Kiểm tra tính xác thực:

Hãy tìm những kênh tạo nội dung gốc. Tính xác thực trong việc sáng tạo và trình bày âm nhạc chữa bệnh sẽ nâng cao hiệu quả của nó.
Đọc bình luận và đánh giá:

Khám phá phần nhận xét và đánh giá của người dùng để đánh giá trải nghiệm của những người nghe khác. Các kênh có uy tín thường có cộng đồng tham gia chia sẻ những hiểu biết có giá trị.
Tìm kiếm khuyến nghị:

1 số kênh khuyến nghị :

Music for Body and Spirit – Meditation Music

Meditative Mind 

Tạo không gian phù hợp để Nghe Nhạc Tần Số.

không gian thoải mái khi nghe nhạc tần số
không gian thoải mái khi nghe nhạc tần số

1. Giảm ánh sáng:

Ánh sáng dịu giúp tạo tâm trạng thư giãn. Việc giảm độ sáng của đèn sẽ tạo ra bầu không khí nhẹ nhàng, khuyến khích cảm giác bình tĩnh và nội tâm. Sử dụng đèn, nến hoặc đèn dây có độ sáng có thể điều chỉnh để đạt được mức độ em dịu mong muốn trong phòng.
2. Loại bỏ phiền nhiễu:

Trải nghiệm nghe yên tĩnh cần có sự can thiệp từ bên ngoài ở mức tối thiểu. Loại bỏ phiền nhiễu cho phép bạn hòa mình hoàn toàn vào âm nhạc và nuôi dưỡng mối liên hệ sâu sắc hơn với nội tâm của bạn. Tắt  tiếng các thiết bị điện thoại…, đóng cửa và thông báo cho những người xung quanh về mong muốn được nghe liên tục của bạn.
3. Thắp nến hoặc nhang:

Hương thơm có thể tác động sâu sắc đến tâm trạng và sự thư giãn. Thắp một ngọn nến hoặc một ít hương góp phần mang lại trải nghiệm giác quan, tạo ra bầu không khí vừa êm dịu vừa giúp củng cố tinh thần. Chọn những mùi hương phù hợp với bạn, chẳng hạn như mùi hoa oải hương để thư giãn hoặc mùi hương gỗ đàn hương, trầm hương để tạo cảm giác thư giãn. Đặt nến hoặc nhang ở vị trí an toàn trong phòng.
4. Chỗ ngồi thoải mái:

Sự thoải mái về thể chất giúp tăng cường khả năng tập trung vào âm nhạc mà không bị phân tâm. Chọn chỗ ngồi cho phép bạn thư giãn và hấp thụ hoàn toàn các âm thanh trị liệu. Sắp xếp đệm, chăn hoặc ghế thoải mái sao cho bạn có thể ngồi hoặc nằm, đảm bảo không gian ấm cúng và dễ chịu.
5. Yếu tố tự nhiên:

Kết nối với thiên nhiên có những lợi ích trị liệu riêng. Việc giới thiệu các yếu tố như chậu cây hoặc vật liệu tự nhiên có thể nâng cao bầu không khí tổng thể cho không gian thiêng liêng của bạn. Kết hợp các yếu tố cây xanh, đá hoặc gỗ để truyền cảm giác tự nhiên vào không gian nghe nhạc của bạn.

Chọn tai nghe, loa chất lượng

nhạc tần số chứa đựng những sắc thái tinh tế, Tai nghe hoặc loa chất lượng cao có khả năng tái tạo trung thực , cho phép bạn trải nghiệm âm nhạc như ý muốn. Đầu tư vào tai nghe hoặc loa nổi tiếng về độ chính xác và rõ ràng. Hãy tìm kiếm những sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín có đánh giá tích cực để tái tạo âm thanh chính xác.Thiết bị âm thanh chất lượng có thể tạo ra môi trường âm thanh sống động hơn. Cho dù bạn đang hướng tới mục đích thư giãn, thiền định hay giải quyết các vấn đề về nội tâm.
Nghe nhạc có tần số có thể kéo dài thời gian tập luyện, đặc biệt là trong quá trình thiền định hoặc thư giãn. Tai nghe hoặc loa thoải mái góp phần mang lại trải nghiệm thú vị trong thời gian dài. Chọn tai nghe over-ear có đệm tai sang trọng hoặc loa có thiết kế tiện dụng để giảm thiểu sự khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài.

Nghe Nhạc tần số trong chánh niệm.

lắng nghe trong chánh niệm
lắng nghe trong chánh niệm

Muốn Nghe Nhạc Tần Số Đúng Cách bạn phải bước vào cuộc hành trình chánh niệm và tự khám phá bản thân. Áp dụng chánh niệm có thể biến đổi sự tương tác của bạn với âm nhạc tần số, biến nó thành một trải nghiệm tâm linh và đầy quyền năng hơn:

Trước khi nhấn nút phát, hãy đặt ra mục đích chánh niệm cho buổi nghe của bạn. Bạn đang tìm kiếm sự thư giãn, cảm hứng hay một khoảnh khắc nội tâm? Làm rõ ý định của bạn sẽ giúp định hướng sự tập trung của bạn và nâng cao mục đích trải nghiệm nghe của bạn. Dành một chút thời gian để tập trung vào bản thân và bày tỏ ý định của bạn trong nội tâm.
Lắng nghe có chánh niệm đòi hỏi sự tập trung và một môi trường yên tỉnh. Giảm thiểu tiếng ồn bên ngoài để đắm mình hoàn toàn vào âm nhạc và hiệu ứng của nó.

Ngoài khả năng nghe, hãy thu hút các giác quan khác của bạn vào quá trình lắng nghe. Cảm nhận những rung động, chú ý đến bất kỳ cảm giác vật lý nào và nhận biết âm nhạc cộng hưởng với trạng thái cảm xúc của bạn như thế nào.Nhắm mắt lại để tăng cường sự tập trung vào trải nghiệm thính giác. Cho phép cơ thể bạn hấp thụ những rung động và chú ý đến bất kỳ thay đổi nào về tâm trạng hoặc năng lượng.Hãy trân trọng khoảnh khắc hiện tại: Lắng nghe có chánh niệm sẽ giúp bạn gắn kết với khoản khắc hiện tại, tạo ra không gian để nâng cao nhận thức. Bằng cách hiện diện đủ đầy, bạn sẽ khuếch đại tác động của âm nhạc tần số. Hãy buông bỏ những suy nghĩ về quá khứ hoặc tương lai. Hãy hiện diện cùng âm nhạc, để nó dẫn dắt suy nghĩ và cảm xúc của bạn trong hiện tại.

Theo Dõi Cảm Xúc:

Ghi lại cảm xúc của bạn sau mỗi buổi nghe giúp bạn theo dõi sự biến động của tâm trạng và cảm nhận. Bạn có thể phát hiện ra những tần số hoặc thể loại nhạc nào đặc biệt ảnh hưởng tích cực hoặc mang lại sự thư giãn cho tâm hồn.Viết xuống những từ ngữ mô tả cảm xúc của bạn, dựa trên từng giai điệu, từng âm thanh, và từng tần số. Lưu ý sự biến động của tâm trạng và cảm nhận trong suốt quá trình nghe nhạc.

Bài viết này trong seri mình viết về Nhạc tần số các bạn có thể tham khảo các bài viết khác ở đây.

➤ Nhạc chữa lành tần số cao là gì ?

➤ hướng dẫn nghe nhạc tần số đúng cách

 

HanKan
HanKan
Mình Là Hankan một người đam mê tâm linh và nhiếp ảnh thích khám phá những điều bí ẩn của thế giới qua con đường tâm linh, tìm kiếm sự kết nối tinh tế giữa thế giới vật chất và thế giới tâm linh.

Đọc Thêm

- Quảng Cáo -